Giới thiệu Trung tâm Dữ liệu Y tế Việt Nam

Trung tâm Dữ liệu Y tế Việt Nam cung cấp dữ liệu tất cả bệnh viện và phòng khám khắp cả nước để bệnh nhân và người nhà tìm được nơi khám/chữa bệnh uy tín.

ĐỐI VỚI BỆNH NHÂN
Trung tâm Dữ liệu Y tế Việt Nam tổng hợp các cơ sở y tế với đầy đủ thông tin liên hệ, sau đó phân loại theo từng tỉnh/thành phố và quận/huyện/thị xã/thành phố thuộc tỉnh cũng như theo chuyên khoa khám chữa bệnh. Tại đây, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân dễ dàng tìm kiếm và liệt kê các cơ sở y tế gần nhất (hoặc các cơ sở y tế tại khu vực địa lý nào đó) cần tới một cách dễ dàng và nhanh chóng, sau đó quyết định sẽ liên hệ hoặc đến cơ sở y tế nào. Bệnh nhân và người nhà bệnh nhân giờ đây chỉ cần vào website DulieuYte.com để tìm tập trung một chỗ các cơ sở y tế , không phải lên mạng (Google, Facebook…) tìm kiếm với đủ loại thông tin tạp nham nữa. Ngoài ra bệnh nhân và người nhà có thể dễ dàng đặt lịch khám, tư vấn bệnh và thuốc, xem các đánh giá khách quan về cơ sở y tế trước khi liên hệ.
ĐỐI VỚI CƠ SỞ Y TẾ
Trung tâm Dữ liệu Y tế Việt Nam là nơi quảng bá/giới thiệu rất tốt và phù hợp với mọi loại hình cơ sở y tế. Tại đây, các cơ sở y tế có thể đăng tất cả thông tin như: ưu điểm của cơ sở mình, liệt kê các dịch vụ, bảng giá khám chữa bệnh, nhận lịch khám hoặc tư vấn (qua tin nhắn email)… dễ dàng.
CHI PHÍ QUẢNG CÁO THÔNG TIN

Tất cả cơ sở y tế khắp cả nước sẽ được hiển thị thông tin miễn phí, tuy nhiên chỉ với các thông tin cơ bản để bệnh nhân và người nhà liên hệ.

Các cơ sở y tế muốn đăng thông tin về dịch vụ, giới thiệu quảng cáo ưu điểm & lợi ích của cơ sở mình… cần đăng ký quảng cáo với chi phí từ 300.000đ/tháng.

Ngoài ra, các cơ sở y tế đã mua quảng cáo sẽ được gắn dấu tích xanh Dấu xác thực cạnh tên để tăng thêm uy tín, cũng như thu hút bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Trung tâm Dữ liệu Y tế Việt Nam là dịch vụ y tế uy tín của Công ty TNHH Thương mại điện tử Nguyễn Khoa – đối tác số hóa hệ thống y tế của Bộ Y tế: Dịch vụ tra cứu danh bạ y tế toàn quốc; Thiết kế website y tế; Phần mềm quản trị hệ thống thông tin y tế cơ sở.