Trung tâm Dữ liệu Y tế Việt Nam là chuyên trang đánh giá chuyên sâu và xếp hạng #TOP 10 bệnh viện, phòng khám uy tín tại mỗi tỉnh/thành phố theo ý kiến đánh giá của bệnh nhân & người nhà.

Trung tâm Dữ liệu Y tế Việt Nam hoạt động theo hình thức TOP LIST. Tại mỗi tỉnh/thành phố chúng tôi sẽ hiển thị các bệnh viện/phòng khám uy tín nhất.

Ví dụ:

  • Trang hiển thị danh sách các bệnh viện/phòng khám Đa khoa tại Hà Nội.
  • Trang hiển thị danh sách các phòng khám Nam khoa tại Hải Phòng.
  • Trang hiển thị danh sách các phòng khám Sản phụ khoa tại TP. Hồ Chí Minh.

Việt Nam có 63 tỉnh/thành phố. Mỗi tỉnh/thành phố có 21 trang riêng biệt bao gồm:

  • 1 trang danh sách các Bệnh viện/phòng khám Đa khoa.
  • 20 trang danh sách các phòng khám chuyên khoa: Phòng khám Cơ xương khớp, Phòng khám Da liễu, Phòng khám Đông y – Y học cổ truyền, Phòng khám Lao phổi, Phòng khám Mắt, Phòng khám Nam khoa, Phòng khám Ngoại khoa, Phòng khám Nha khoa – Răng hàm mặt, Phòng khám Nhi, Phòng khám Nội khoa, Phòng khám Nội tiết, Phòng khám Sản phụ khoa, Phòng khám Siêu âm X-Quang, Phòng khám Tai mũi họng, Phòng khám Thẩm mỹ – Thẩm mỹ viện, Phòng khám Thú y, Phòng khám Tiêu hóa, Phòng khám Tim mạch, Phòng khám Ung bướu, Phòng khám Xét nghiệm.

Mỗi trang này sẽ hiển thị 10 bệnh viện/phòng khám: 5 cơ sở được xếp loại theo ý kiến đánh giá của bệnh nhân/người nhà + 5 cơ sở quảng cáo.

Khi quảng cáo tại Trung tâm Dữ liệu Y tế Việt Nam, cơ sở y tế sẽ được tiếp cận với hơn 1 triệu lượt tìm kiếm nơi khám chữa bệnh uy tín tại đây mỗi tháng.

Cơ sở y tế quảng cáo sẽ được gắn dấu tích xanh dấu tích xanh uy tín và đăng bài PR/quảng cáo giới thiệu cơ sở vật chất, trang thiết bị, đội ngũ y bác sỹ, bảng giá khám chữa bệnh, giá thuốc, đặt lịch hẹn, dịch vụ đưa đón bệnh nhân…

BIỂU PHÍ QUẢNG CÁO

Xin bấm chọn mốc thời gian cần quảng cáo. Xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu.

Vui lòng liên hệ trước qua Hotline 024.3992.1992 hoặc  chat Facebook để được tư vấn hoặc hỗ trợ thanh toán/tạo tài khoản/đăng thông tin…

GIỚI THIỆU

Trừ khi xem quảng cáo ở tivi hoặc báo chí thì tất cả người dân đều tìm nơi khám chữa bệnh uy tín tại Google hoặc Facebook. Tuy nhiên 2 nơi này lại không có thông tin đầy đủ và chính xác, chỉ liệt kê tạp nham những website có xuất hiện những từ mà người dân tìm…

Trung tâm Dữ liệu Y tế Việt Nam có tất cả thông tin người dân cần tìm. Tất cả cơ sở y tế được phân loại theo lĩnh vực chuyên môn, sắp xếp theo các tỉnh/thành phố, đồng thời là nơi chia sẻ đánh giá khách quan về các cơ sở này…

Do đó, Trung tâm Dữ liệu Y tế Việt Nam đã chiếm được cảm tình và sự tin tưởng tuyệt đối của hơn 1 triệu lượt người dân truy cập vào đây mỗi tháng để tìm nơi khám chữa bệnh uy tín nhất.

LỢI ÍCH QUẢNG CÁO

1. Hiển thị nổi bật, đầy đủ thông tin, hình ảnh hấp dẫn thu hút người dân

Cơ sở y tế quảng cáo sẽ được:

  • Đăng không giới hạn các thông tin giới thiệu về dịch vụ và chuyên môn của mình, bảng giá dịch vụ, giá thuốc, đặt lịch hẹn khám/tư vấn…
  • Gắn kèm những hình ảnh quảng cáo bắt mắt về cơ sở vật chất, trang thiết bị, đội ngũ nhân viên y tế… nhằm hấp dẫn và thu hút người dân.
  • Được gắn tích xanh dấu tích xanh uy tín thể hiện sự uy tín, tránh giả mạo.
  • Được quyền tạm ẩn để đối chứng với những bình luận mang tính tiêu cực (có thể do đối thủ cạnh tranh giả mạo người bệnh đăng tải nhằm hạ uy tín cơ sở).

2. Quảng cáo miễn phí

Để thu hút bệnh nhân/người nhà truy cập Trung tâm Dữ liệu Y tế Việt Nam, chúng tôi đã không ngừng quảng cáo như làm SEO tổng thể, quảng cáo Google/ Facebook…

Một điều đặc biệt khiến Trung tâm Dữ liệu Y tế Việt Nam nổi bật hơn Google hay Facebook khi trở thành website danh bạ đáng tin cậy ở các tỉnh kém phát triển. Người dân tại đây chưa thông thạo internet và không có điều kiện tới khám chữa bệnh tại các thành phố lớn, do đó họ tin tưởng và truy cập Trung tâm Dữ liệu Y tế Việt Nam để tìm kiếm các cơ sở y tế tại địa phương mình cư trú.

3. Phù hợp xu thế thời đại công nghệ 4.0

Trong thời đại công nghệ thông tin, mỗi địa điểm hoặc dịch vụ đều cần có một kênh thông tin hoặc website riêng để giới thiệu và quảng cáo về mình.

Sẽ là một suy nghĩ rất khôn ngoan và hợp thời nếu coi Trung tâm Dữ liệu Y tế Việt Nam là một kênh thông tin tốt để truyền thông cho cơ sở y tế của mình. Bởi chúng tôi ngày càng có được lòng tin của người dân do không những là công cụ truyền tin trung gian mà còn là nơi tiếp nhận và chia sẻ ý kiến của họ.

Liệu người dân sẽ vào Google/Facebook tìm từng cơ sở y tế, sau đó vào từng website bệnh viện/phòng khám để xem thông tin không?… Hay sẽ vào một nơi duy nhất là Trung tâm Dữ liệu Y tế Việt Nam vì tại đây có đầy đủ thông tin họ cần, lại xem được nhiều cơ sở y tế cùng lúc cũng như những ý kiến đánh giá về các nơi này?

Báo giá hiệu lực từ ngày 1/1/2021.