Giới thiệu

Trung tâm Dữ liệu Y tế Việt Nam là nơi tổng hợp thông tin và đưa ra đánh giá xếp hạng các bệnh viện/phòng khám uy tín, chất lượng, tận tâm và chi phí hợp lý nhất tại mỗi tỉnh/thành phố trên toàn quốc.

Tại phiên bản website, Trung tâm Dữ liệu Y tế Việt Nam chỉ cung cấp thông tin danh sách các cơ sở y tế công nhà nước.

Để xem danh sách các bệnh viện/phòng khám uy tín tại mỗi tỉnh thành phố xin hãy mở điện thoại/máy tính bảng truy cập App Store (dành cho iPhone/iPad) hoặc Google Play/CH Play (dành cho các loại điện thoại/máy tính bảng khác) để tải ứng dụng có tên Bệnh viện – phòng khám tốt.

Sau khi cài, mở ứng dụng lên, chọn tỉnh/thành phố sau đó chọn danh mục bệnh như (phòng khám đa khoa, phòng khám tim mạch, phòng khám nam khoa…) rồi xem danh sách các bệnh viện/phòng khám tại đây.

Khi xem một bệnh viện/phòng khám hãy bấm nút Chat để nhắn tin trao đổi với cơ sở y tế này về tư vấn bệnh, tư vấn sử dụng thuốc, hỏi chi phí, đặt lịch hẹn tới khám… hoặc bấm nút Gọi điện để nói chuyện trực tiếp với cơ sở y tế.

Hi vọng Trung tâm Dữ liệu Y tế Việt Nam đã mang tới những thông tin hữu ích cho toàn thể bệnh nhân/người nhà khi muốn tìm một cơ sở y tế uy tín để tới khám chữa bệnh.

Mọi trao đổi, góp ý xin liên hệ Hotline 0243.992.1992, chat tại đây hoặc nhắn tin qua Facebook Trung tâm Dữ liệu Y tế Việt Nam.